Thiết kế mặt tiền nhà hàng gây ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng để nhà hàng có thể thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Bài viết dưới đây ACI Home sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà hàng gây ấn tượng với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

biệt thự tân cổ điển

Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm

1.Bí quyết giúp thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp và ấn tượng

Để đảm bảo mặt tiền nhà hàng luôn gây ấn tượng, nổi bật và thu hút khách hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

đèn LED âm trần

Thiết kế càng đơn giản càng đẹp

Đôi khi không phải càng cầu kỳ, phức tạp mới là đẹp mà chính sự đơn giản, tinh tế lại có thể tạo nên thiện cảm và sự chú ý cho người nhìn. Bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều thông tin hay các hình ảnh, chi tiết trang trí trong quá trình thiết kế mặt tiền nhà hàng để tránh gây cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Hãy tối giản mọi thứ với một chút thông tin, một chút sáng tạo sẽ giúp nhà hàng của bạn ngày càng nổi bật giữa một con phố sầm uất và sôi động.

Hạn chế vật cản

Khi thiết kế mặt tiền nhà hàng, khu vực mặt tiền chính là nơi đặt logo, thông tin thương hiệu hoặc menu hay bảng giá khuyến mại… Việc lựa chọn và sắp xếp những chi tiết này sao cho hợp lý vô cùng quan trọng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khoa học, ấn tượng.

Mặt tiền nhà hàng cần phải rộng rãi, thoáng mát để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy logo và tên thương hiệu của nhà hàng. Vì vậy bạn cũng nên hạn chế những khu vực phía trước có chướng ngại vật như các tòa nhà cao tầng, cột điện hay tường chắn…

Ngoài ra, nếu bạn muốn trồng cây phía trước mặt tiền nhà hàng để tạo bóng mát, không khí trong lành thì nên trồng các loại cây có tán cao hơn bảng hiệu, logo nhà hàng để đảm bảo khả năng quan sát của người nhìn.

Sử dụng màu sắc nổi bật

Không chỉ cần rộng rãi, thoải mái, các mẫu mặt tiền nhà hàng cũng cần phải đẹp, nổi bật và sáng tạo. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc nổi bật chính là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn các loại sơn có màu sắc phong phú, khả năng thu hút thị giác cao và phù hợp với chất liệu sử dụng cho tường mặt tiền nhà hàng. Điều này có thể tạo nên điểm nhấn, thu hút khách hàng.

Khi lựa chọn sơn cho thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp, ấn tượng, bạn cần lưu ý lựa chọn các loại sơn chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền màu trước các ảnh hưởng xuất của thời tiết. Nên lựa chọn các loại sơn chống thấm, chống mốc hiệu quả cao để bảo vệ công trình theo thời gian.

Thiết kế mặt tiền hài hòa với tổng thể không gian nhà hàng

Có thể nói, mặt tiền nhà hàng chính là bộ mặt của quán, là nơi bạn giới thiệu không gian, phong cách và ẩm thực của nhà hàng. Vậy nên giữa mặt tiền và không gian quán cần phải có sự hài hòa về chủ đề và tổng thể.

Bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để có thể lên ý tưởng thiết kế nhà hàng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo có sự đồng nhất, liên kết giữa mặt tiền và nội thất bên trong nhà hàng.

ACI Home hiện nay đang là đơn vị thiết kế uy tín, đã thực hiện rất nhiều dự án nhà hàng, khách sạn từ bình dân cho tới cao cấp, mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968.88.00.55 để được tư vấn chi tiết.

2.BST mẫu mặt tiền nhà hàng gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Dưới đây ACI Home sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu mặt tiền nhà hàng được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và thu hút khách hàng:

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 1

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 2

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 3

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 4

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 5

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 6

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 7

Mẫu mặt tiền nhà hàng ấn tượng và thu hút – 8

Trên đây là một số mẫu mặt tiền nhà hàng gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa trong việc thiết kế mặt tiền của nhà hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thiết kế khách sạn