Các công trình resort 5 sao là một trong những loại hình lưu trú đang được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các du khách đều lựa chọn những mẫu resort đẳng cấp, sang trọng với mong muốn trải nghiệm cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc bst mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng nhất.

biệt thự hiện đại

  1. Xu hướng thiết kế resort 5 sao đẳng cấp nhất 2022

Ngày nay các mẫu resort nghỉ dưỡng đã và đang có sự thay đổi và phát triển rất nhiều so với trước đây như quá trình vận hành, trải nghiệm khách hàng, các dịch vụ hoạt động giải trí và khám phá… Để có thể thu hút được khách hàng giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, các chủ đầu tư cần thiết kế các công trình này theo đúng xu hướng mới nhất:

200+ mẫu Biệt thự kiểu pháp đẹp

1.1. Gia tăng sự trải nghiệm

Hiện nay nhiều mẫu thiết kế resort 5 sao thường tập trung vào việc tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Những trải nghiệm của các công trình này sẽ tạo ra những dịch vụ và không gian đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

đèn ray nam châm

Đây chắc chắn là những yếu tố then chốt giúp các công trình resort 5 sao của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

đèn LED gắn ray

Khu resort nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

1.2. Thiết kế không gian mở tạo cảm giác thư thái

Để tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu, các mẫu thiết kế resort 5 sao cần phải được thiết kế không gian mở để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu như căn nhà thứ 2. Được tạo cảm hứng từ những khách sạn lưu trú dài hạn, các công trình này đang hướng tới việc trang trí phòng bếp và các tiện nghi khác giúp du khách có thể cảm thấy như đang nghỉ dưỡng, dễ chịu ngay trong chính ngôi nhà của mình.

1.3. Thiết kế thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường cũng đang là xu hướng thiết kế resort trong năm 2022, mang tới những trải nghiệm thú vị, mộc mạc và bình yên cho du khách. Ngoài việc sử dụng hệ thống đèn tự động để tiết kiệm điện năng, các mẫu resort ưu tiên thiết kế sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, sử dụng nguồn năng lượng sạch hơn, vật liệu tới từ thiên nhiên và có thể tái chế…

1.4. Khu nghỉ dưỡng thông minh

Khu nghỉ dưỡng resort 5 sao không chỉ đơn giản được thiết kế không gian sống bình yên, dễ chịu mà nơi đây còn cần phải đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng, mang tới những trải nghiệm độc đáo.

Các mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp sang trọng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi các công nghệ mới. Các công trình này sẽ bắt đầu thử nghiệm đưa trí tuệ nhân tạo vào các công tác quản lý khách sạn như hỗ trợ đặt phòng online, check in online, dịch vụ giặt đồ….

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort 5 sao

1.5. Đảm bảo tính hòa hợp với văn hóa địa phương

Các mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp sang trọng không còn giữ một thiết kế chung cho tất cả các khu nghỉ nữa. Thay vào đó, từng khu nghỉ sẽ được thiết kế lấy cảm hứng từ các nét văn hóa và đặc điểm địa hình của địa phương.

Các khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ sử dụng các vật liệu có sẵn tại địa phương như các loại gỗ, vải, thực vật đồng thời học tập các kết cấu kiến trúc truyền thống tại địa phương. Lối thiết kế này thu hút du khahcs bởi nét đẹp độc đáo riêng biệt, tạo cảm hứng cho những trải nghiệm và những kỉ niệm đáng nhớ.

1.6. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tìm tới các khu nghỉ dưỡng là nạp lại nguồn năng lượng tinh thần và thể chất trong thời gian lưu trú, các mẫu resort 5 sao hướng tới việc mở rộng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, phong phú.

Các mẫu nghỉ dưỡng 5 sao có thể lấy ý tưởng từ một số khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới để thêm một số các hình thức chăm sóc sức khỏe tự nhiên hơn như liệu pháp đi dạo trong từng, xông hơi, massage…

Đặc biệt hiện nay một số mẫu thiết kế resort 5 sao đang ứng dụng liệu pháp đi dạo trong rừng (forest bathing). Đây là một hoạt động giúp du khách tiếp xúc với tinh dầu cây rừng, có tác dụng tích cực tới hệ miễn dịch, kiểm soát huyết áp, lưu thông máu và làm giảm stress, căng thẳng một cách hiệu quả.

  1. BST mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng.

Các mẫu resort 5 sao đẳng cấp đang là mối bận tâm của rất nhiều chủ đầu tư cũng như du khách. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng bậc nhất.

Mẫu resort 5 sao đẳng cấp với bể bơi vô cực

Khu nghỉ dưỡng 5 sao gần biển đẳng cấp

Mẫu resort 5 sao thiết kế trên cao bao quát được toàn bộ khung cảnh

Resort nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên

Resort nghỉ dưỡng 5 sao với bể bơi độc đáo

Resort 5 sao hòa hợp với văn hóa địa phương

Khu resort 5 sao đẳng cấp, độc đáo và bình yên

Trên đây là BST mẫu thiết kế resort 5 sao đẳng cấp sang trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể lên được những ý tưởng mới mẻ cho mẫu resort mà bản thân định đầu tư.

Thiết kế khách sạn