Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng là quá trình tạo ra bản vẽ và kế hoạch để xây dựng một khu nghỉ dưỡng với các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi tạo ra một không gian thư giãn và sang trọng.

Mẫu thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại đẹp tháng m/Y
Mẫu thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại đẹp tháng m/Y

Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng thường liên quan đến việc tạo ra một môi trường ngoại thất và nội thất hài hòa với thiên nhiên, sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ và nước để tạo ra một không gian yên tĩnh và thư thái. Các phòng nghỉ được thiết kế sao cho thoáng đãng, có tầm nhìn tuyệt đẹp và các tiện nghi hiện đại như Wi-Fi, truyền hình vệ tinh, máy lạnh, minibar và phòng tắm với đầy đủ các thiết bị.

Thiết kế cũng phải bao gồm các khu vực công cộng như nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, phòng tập thể dục và các khu vực giải trí khác để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Ngoài ra, thiết kế còn phải đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng với các phòng chống cháy, hệ thống báo động và các dịch vụ y tế cần thiết.

1.Một số ý tưởng thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế với phong cách kiến trúc độc đáo

Sử dụng kiến trúc độc đáo và đặc trưng của vùng đất nơi khách sạn được xây dựng để tạo nên sự mới lạ và thu hút khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng Abaca

Sử dụng nội thất hiện đại và đẳng cấp

Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng với các nội thất, trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp, từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa, cho đến máy giặt, máy sấy, tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tạo ra các không gian mở và gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng với các khu vực xanh, hồ bơi, các vườn cây cảnh và khu vực giải trí ngoài trời để tạo ra một không gian mở, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Cung cấp các trải nghiệm và dịch vụ độc đáo:

Tạo ra các hoạt động và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, ví dụ như chạy xe đạp, lặn biển, thực hiện các bài tập yoga, đi dạo bộ, tham gia các trò chơi thể thao và tắm bùn. Các dịch vụ spa, massage, xông hơi cũng cần được tăng cường.

Sử dụng công nghệ thông minh:

Sử dụng các giải pháp công nghệ mới nhất để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Ví dụ như cung cấp hệ thống tự động hoá để khách hàng có thể tự đăng ký phòng, thanh toán qua ứng dụng, sử dụng các thiết bị điện tử trong phòng…

Tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời:

Thiết kế các phòng nghỉ, spa, khu vực lounge với không gian thoải mái, ấm cúng và những món đồ nội thất hiện đại, sang trọng để tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

2. Mẫu Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại đẹp tháng m/Y

2.1 Mẫu thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hòa nhập với nhiên nhiên

Dự án này đang kể một câu chuyện. “Một câu chuyện về khám phá và ngạc nhiên, một câu chuyện về sự ngạc nhiên và tò mò, một câu chuyện về ngôn ngữ kiến ​​trúc và sức mạnh của thiên nhiên nhiệt đới. Đó là một cuộc hành trình xuyên rừng nhiệt đới, khám phá các cấu trúc có thể ở được, nơi nghỉ ngơi và nghỉ ngơi… một trải nghiệm giác quan thân mật.”

Khu nghỉ dưỡng Abaca

Sân thượng nhiều tầng và bồn nước cung cấp các khu vực riêng tư và thân mật cho các cuộc tụ họp. Các cầu tàu tuyến tính mở rộng ra biển và giống như những ngón tay nhẹ nhàng đạp lên thủy triều, với đại dương trải dài đến tận chân trời. Một hình bóng cong nhẹ nhàng nhô lên trên tán cây và địa hình nhiều lớp của các hồ và thác nước. Khối lượng lõm tinh tế ôm lấy tầm nhìn toàn cảnh biển, được xây dựng từ một mạng vòm thẳng đứng xếp chồng lên nhau, lõm vào và nhô ra để tạo thành ban công có bóng râm và hồ bơi nổi trên bầu trời.

2.2 Mẫu thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng cao tầng hiện đại

Tháp dân cư BWDC

3. Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại

Việc chọn đơn vị thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại là rất quan trọng, bởi vì thiết kế chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại đáng tin cậy:

Kiểm tra danh sách các dự án đã hoàn thành: Kiểm tra danh sách các dự án đã hoàn thành của đơn vị thiết kế, xem các dự án đó có đạt được chất lượng và mục đích ban đầu hay không. Tìm hiểu thông tin về những khách hàng đã từng làm việc với đơn vị đó để hiểu rõ hơn về độ tin cậy của họ.

Kiểm tra chuyên môn và kinh nghiệm: Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế có đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm đầy đủ để thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại. Kiểm tra thông tin về học vấn, chứng chỉ và các dự án trước đây để đánh giá năng lực của đội ngũ.

Tìm hiểu về quy trình làm việc: Yêu cầu đơn vị thiết kế cung cấp thông tin về quy trình làm việc của họ, bao gồm việc lập kế hoạch, thiết kế, phân tích chi phí, kiểm soát chất lượng và thực hiện công trình. Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế có quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch.

Đánh giá tính sáng tạo: Yêu cầu đơn vị thiết kế cung cấp các dự án đã hoàn thành và đánh giá tính sáng tạo của họ trong các thiết kế. Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế có khả năng tạo ra các thiết kế độc đáo, sáng tạo và đẳng cấp.

Kiểm tra tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng: Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế có khả năng tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng đầy đủ, để đảm bảo dự án được triển khai thuận lợi và đạt được chất lượng tốt nhất.

Đánh giá chi phí: Kiểm tra chi phí thiết kế của đơn vị thiết kế.

Trên đây là những chia sẻ của thietkeressortdep.com về mẫu thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại. Để liên hệ thiết kế vui lòng liên hệ hotline của website hoặc truy cập website để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khách sạn đẹp hơn.

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển

Gửi yêu cầu tư vấn