Dự án thiết kế quy hoạch đảo Cát Trắng rộng 18 hecta – White Sand Beach Resort

Các dự án quy hoạch khu nghỉ dưỡng trên những hòn đảo nhỏ đang khá được quan tâm trong những năm trởi lại đây. Có nhiều lý do cho sự chuyển hướng du lịch này. Có thể điểm qua một vài nguyên nhân chính như sau:

+ Tận dụng và khai thác du lịch tại những đảo còn hoang sơ.

+ Chính sách đầu tư thông thoáng.

+ Cải tạo hệ sinh thái biển đảo kết hợp làm du lịch.

+ Mang lại những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Dự án White Sand Beach Resort nằm trên đảo Cát Trắng chỉ rộng 18 hecta nằm trồi ra biển là một ví dụ sống động cho xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng hiện nay. Với nhiều khu nghỉ dưỡng, vui chơi, bungalow, phòng nghỉ tiện nghi,…Resort chắc chắn là một điểm đến cực kỳ thú vị cho du khách 5 Châu.

 Mô tả: Đảo Cát Trắng có diện tích hơn 18 hecta, được quy hoạch toàn bộ cho dự án White Sand Beach Resort theo tiêu chuẩn 5-6 sao. Tại đây sẽ có các khu villa, bungalow, nhà nghỉ, nhà hàng, nhà nổi, khu giải trí, khu spa,.... Vẻ đẹp sinh thái rừng biển đảo đã hợp thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, là điểm đến trong tương lai của hàng triệu du khách trong tương lai.Thông tin dự án:
  • Diện tích: 18 hecta
  • Số lượng villa : 42 căn.
  • Số Bungalow: 25 buồng.
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Công năng: Khu Spa, massage, bể bơi, phòng xông hơi, villa, nhà hàng, bungalow, bãi biển, đi du thuyền,...

Vẻ đẹp kỳ vĩ của khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 8 hecta – White Sand Beach Resort

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Toàn cảnh dự án

Đây là một dự án nghỉ dưỡng vô cùng thú vị, hứa hẹn trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách thập phương. White Sand Beach Resort nằm trên đảo Cát Trắng chỉ rộng 18 hecta nằm nhô ra biển. Bởi vậy mà hòn đảo này đón nhận được hơi thở của biển cả, sở hữu cồn cát và bãi tắm đẹp. Hệ sinh cây rừng bao bọc hòn đảo cũng là một nét đặc sắc tạo lên không gian sống nghỉ dưỡng đa dạng.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Một phần của đảo tập chung nhiều 

Dù chỉ có diện tích khiêm tốn những hòn đảo lại được đầu tư cơ sở vật chất tân tiến hiện đại với nhiều hạng mục nghỉ dưỡng như: Villa, bungalow, nhà nghỉ view biển, nhà hàng, khu spa, bể bơi, nhà trên biển,….

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Khu nhà nghỉ dưỡng view biển

Khu nhà nghỉ view biển cực đẹp và ấn tượng chỉ cách vãi tắm vài bước chân. Du khách có thể lựa chọn nơi này để đón nhận những cơn gió biển hoặc thỏa sức tắm nắng.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Khối nhà nhìn ra biển

Thiết kế thấp tầng giúp cho kết cấu khối nhà kiên cố và vững chắc hơn. Ngoài ra thì khối các bê tông móng nhà được kết nối với nhau giúp công trình đứng vững trước những cơn bão vô tình ập tới.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Khu villa và nhà hàng giữa đảo

Ở sâu trong đảo là những khu villa tiện nghi giúp du khách trải nghiệm cuộc sống bình yên giữa rừng, giữa đảo. Đó chắc hẳn là một cảm nhận mới lạ cho mỗi người.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Bungalow trên biển

Những Bungalow trên biển mang lại sức hút lớn cho khu nghỉ dưỡng White Sand Beach Resort. Tại đây du khách sẽ trải nghiệm một cuộc sống đặc sắc trên biển. Từ đây, bạn có thể câu mực, tắm biển, hoặc nằm phơi nắng hoặc ngồi uống bia tại mái hiên của Bungalow.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Khu phục đồ uống trên đảo

Có thêm những nhà hàng phục vụ đồ uống trên đảo, nơi bạn tận hưởng cà phê, nước ngọt hoặc bia và ngắm cảnh biển cực đẹp.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Chòi nổi giữa biển

Những khu nhà hàng nổi trên biển với những góc view cực kỳ đẹp mắt sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị. Tại đây có đồ ăn nhẹ, đồ uống, cà phê,….

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Villa view biển

Không thể bỏ qua các khu villa ven biển vô cực đẳng cấp và đẹp. Luôn có một bể bơi mini ở trước mặt. Căn villa 1 tầng nhưng đầy đủ tiện nghi, nội thất tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. Các công trình trên đảo đều có máy phát điện và hệ thống sử lý nước sạch tiên tiến.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đảo Cát Trắng 18 hecta – White Sand Beach Resort – Bungalow cực đẹp

Cũng không thể không kể để vẻ đẹp sáng tạo của các bungalow trên biển. Một vẻ đẹp độc đáo mà đầy đủ tiện nghi, thậm chí có cả bể bơi trên biển.

Liên hệ tư vấn thiết kế với ACIHome: 0916 88 00 55.

đèn rọi ray nam châm

Thiết kế khách sạn